1.  Giới thiệu về Sơn Tùng

Công Ty TNHH Sơn Tùng được thành lập vào năm 2000 với 12 thành viên nòng cốt và đến nay công ty đã có trên 1000 cán bộ công nhân viên.

Từ năm 2000 đến năm 2006: Công Ty chuyên kinh doanh các mặt hàng nguyên liệu vải Jeans và Kaki.

Từ năm 2006 trở đi, Công Ty mở rộng sang lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Jeans và Kaki và ngày càng phát triển lớn mạnh. Hiện nay Công Ty Sơn Tùng đã trở thành một trong những Công Ty chuyên về thời trang Jeans hàng đầu tại Việt Nam.

 


 

Với hệ thống nhà máy sản xuất tại Thủ Đức có tổng diện tích trên 12.000m2 được ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới vào các dây chuyền sản xuất khép kín. Công ty Sơn Từng có năng lực đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước về các lĩnh vực:

           Gia công: May, thiêu, wash, nhuộm

           May xuất khẩu hàng FOB cho thị trường các nước: Đức, Nhật, Mỹ, Thổ Nhĩ kỳ, Tây Ban Nha, Nga, Hàn Quốc, Việt Nam

 

Hiện nay, Công Ty đã có 12 dây chuyền may chuyên nghiệp với năng suất 1.560.000 sản phẩm Jeans / năm cùng với công nghệ và kỹ thuật wash tiên tiến nhất có thể sản xuất:

Wash Denim: 10.000.000 sản phẩm (quần, áo jeans) / năm

Hàng thời trang: 1.440.000 – 1.800.000 sản phẩm (quần, áo jeans) / năm

Hàng nhuộm: 432.000 sản phẩm (quần, áo jeans) / năm

Garment Wash: 3.600.000 sản phẩm (quần, áo jeans) / năm

Bên cạnh đó, công ty rất chú trọng xây dựng hệ thống nhà kho độc lập với nhà máy với diện tích 2.500m2 để đáp ứng nhu cầu sản phẩm may mặc cả trong nước và các nước khác.

 

Ngoài ra Công ty Sơn Tùng còn mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực khác và đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thương trường trong và ngoài nước.

       Xây dựng hệ thống phân phối sỉ, hệ thống cửa hàng bán lẻ thời trang Jeans trên toàn quốc. Hiện tại Công ty đã có các hệ thống sau:

Hệ thống bán sỉ : SONNET

35A An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Tp.HCM

Hệ thống bán lẻ:  MESSIJEANS

95 -97 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Tp.HCM

AEON Mall, Tầng 1 (28), Số 01 Đại lộ Bình Dương, Bình Giao, Phường Thuận Giao – Thuận An, Bình Dương.

Kênh phân phối online trên website và các sàn thương mại điện tử: Lazada, Shopee, Tiki và Yes24

      Đầu tư bất động sản: Đã đầu tư vào bất động sản quốc tế Lăng Cô, xây dựng hệ thống nhà xưởng cho thuê tại Thủ Đức và Long Thành – Đồng Nai với tổng diện tích trên 25.000 mét vuông

      Đầu tư tài chính vào các lĩnh vực thời trang, dệt may: Đầu tư vào Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Phong Phú (PPJ), Công Ty Cổ Phần Dệt May Gia Dụng Phong Phú (PPF) trực thuộc tập đoàn dệt may Việt Nam (Vinatex).

      Đầu tư xây dựng hệ thống nhà hàng – khách sạn 3 sao Sonnet Saigon Hotel

 

Trong tương lai, Công Ty Sơn Tùng sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống các cửa hàng bán lẻ tại các khu vực trung tâm trên toàn quốc đồng thời phát triển hệ thống phân phối online cho cả kênh phân phối sỉ và lẻ để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Đồng thời, Công ty sẽ tiếp tục duy trì chất lượng sản phẩm tốt nhất để người Việt Nam có thể sở hữu được những sản phẩm jeans chất lượng Châu Âu với giá nội địa.

 

Địa chỉ liên hệ:

Trụ sở chính: 39/5 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM.

Địa chỉ nhà máy: Số 940 Quốc Lộ 1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Điện thoại: (028) 37245740                                                

Email:  info@sontungjeans.com

Webiste: www.sontungjeans.com

 

2.   Giới thiệu về Sonnet

Sonnet (Sonnet Co., LTD) là công ty con trực thuộc công ty TNHH Sơn Tùng, độc quyền phân phối sỉ các sản phẩm Jeans và Kaki được sản xuất và thiết kế bởi Công ty TNHH Sơn Tùng.

Sản phẩm

Sonnet Jeans cung cấp đa dạng về mặt sản phẩm cho cả nam và nữ. Với chất liệu vải nhập khẩu cao cấp, có độ bền rất cao, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, sản phẩm giữ dáng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Màu sắc chuẩn được nhuộm kỹ đến hai lần giúp hạn chế tối đa việc phai màu khi sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy khép kín của Công Ty và phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng, đảm bảo khách hàng được sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bạn cần trang phục để đi làm, đi học, đi chơi hoặc đi tiệc, chỉ cần tìm đến Sonnet Jeans, Sonnet Jeans sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu khó nhất của bạn, giúp bạn tìm ra bộ trang phục phù hợp cho tất cả mọi hoàn cảnh, sự kiện trong mọi sinh hoạt hàng ngày.

 Quá trình

Cho đến nay, Sonnet Jeans đã phát triển lớn mạnh ở cả kênh bán sỉ lẫn kênh bán lẻ với hệ thống cửa hàng được đặt tại các khu vực trung tâm lớn và hệ thống online phân phối trên toàn quốc.

 Mục tiêu

Mục tiêu của Sonnet Jeans là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Jeans đã được tối ưu hóa về phom dáng cũng như chất liệu nhằm phù hợp với đặc điểm hình thể của người Việt. Và trong tương lai, Sonnet Jeans tham vọng sẽ trở thành thương hiệu Jeans quốc dân của Việt Nam, nhắc đến Jeans người Việt mình sẽ nghĩ ngay tới Sonnet Jeans.

3.      Các thương hiệu độc quyền của Sonnet