Bộ Sưu Tập Xuân Hè SS21 “Nét Đẹp Lao Động”

“Chân yếu tay mềm”, “yếu đuối”, “không đủ quyết đoán” và còn rất nhiều tính từ khác mang nặng định kiến về phụ nữ đều rất dễ nghe thấy trong đời sống thường ngày. MJ muốn vượt lên trên ý niệm đó, những giới hạn vô hình mà xã hội áp đặt cho người phụ nữ thông qua BST mang tên “Nét đẹp lao động” – có lẽ là lookbook cá biệt nhất mà MessiJeans® từng thực hiện. Tiếp cận và lan tỏa thông điệp nữ quyền dưới một góc nhìn rất riêng, rất độc đáo mà một BST thời trang có thể mang đến.

Bằng cách chọn “nhà máy sản xuất” làm background cho lookbook của BST, một không gian mà người ta hay mặc định rằng đó là thế giới của đàn ông và đặt giữa dụng cụ đậm chất công nghiệp đó là hình ảnh người phụ nữ tự do vẫy vùng, bộc lộ những bản sắc, những giá trị, những cái tôi nguyên bản nhất của họ dưới nhiều hình thái khác nhau. Từ những bộ trang phục họ mặc cho đến những trạng thái cảm xúc mà họ thể hiện qua từng khuôn hình, họ lăn xả, tỉ mẩn, chăm chút cho từng công đoạn sản xuất. Họ đem tới những gam màu sắc sống động giữa bức tranh công nghiệp đầy sắc xám lạnh lẽo, cứng nhắc.

 

 

Chắc chắn rằng cảm giác đầu tiên nhìn vào BST, bạn sẽ cảm thấy 1 chút hỗn loạn, không theo bất kỳ quy chuẩn nào. Đây cũng chính là dụng ý của MessiJeans®, chúng mình muốn đem tới hình ảnh người phụ nữ dù trong hoàn cảnh môi trường làm việc khắc nghiệt, họ vẫn luôn chủ động, biến hóa như nàng tắc kè hoa để khai phá những tầm cao mới của bản thân, hoàn toàn thống lĩnh không gian xung quanh mình một cách đầy khoan thai, bản lĩnh. Họ biết mình là ai và biết bản thân mình muốn gì.

Với sự ngẫu hứng trong màu sắc, đa dạng trong kiểu dáng và sử dụng chất liệu thoải mái,  vậy nên dù bạn có là ai, theo phong cách nào, chúng mình tin chắc rằng BST này đều thỏa mãn được. Bây giờ thì hãy cùng MessiJeans®, tiến vào một không gian mà ở đó người phụ nữ có thể tự tin là chính họ, biểu lộ hết mọi khía cạnh của bản thân bằng ngôn ngữ thời trang mang tính xã hội.